KQXSNET.COM

Mơ thấy voi đánh số mấy để thắng đậm hôm nay? voi là điềm lành hay điềm dữ

Danh mục: Số mơ

Mơ thấy voi đánh con gì thì trúng? giấc mơ thấy voi có phải là giấc mơ xấu, mỗi một người trong giấc ngủ đều có hiện tượng mơ thấy loài vật, tuy nhiên để giải thích được ý nghĩa của giấc mơ thì cần phải tới chuyên gia giải mã số mơ thì mới có thể chính xác được.

 

Mo-thay-voi-danh-con-gi

Mo-thay-voi-danh-con-gi

Ý nghĩa của giấc mơ thấy con voi:

Voi là một loài động vật to lớn, nhìn có vẻ hung dữ nhưng lại rất hiền lành, chỉ ăn cỏ, nhưng thực tế để nhìn thấy con voi hàng ngày thì rất khó, vì nó không phải là động vật như chó, mèo mà bạn có thể gặp cứ đâu bạn tới.

Chỉ có khi bạn vào công viên thú hay vào rừng thì mới có thể có cơ hội được nhìn thấy con voi hoặc qua phim ảnh, sách báo.

Thế nên giấc mơ thấy con voi không phải ai cũng có cơ hội mơ thấy.

Trên thực tế từ xa xưa thì hình tượng con voi đã được người cổ xưa thuần phục và dùng để làm công cụ di chuyển hay chiến tranh.

Ở thái lan voi là linh vật cho quốc gia của họ, là nền văn hóa lâu đời được khắc họa trên tường đá, tranh vẽ hay công trình kiến trúc cổ xưa.

Với một số quốc gia khác như Việt Nam hình ảnh con voi cũng là một biểu tượng của lòng tự tôn dân tộc, con voi xuất hiện trong cuộc chiến chống xâm lược, thể hiện sức mạnh uy vũ và sự trung thành.

bạn nằm mơ thấy bị voi đuổi:

Khi ngủ mà bạn bất ngờ mơ thấy một con voi đang đuổi theo mình khiến bạn sợ hãy thì đây là một giấc mơ muốn nói với bạn rằng bạn đang bị áp lực rất mạnh trong cuộc sống khiến cho tâm trạng bạn căng cứng, cuộc sống rất khó khăn, trong thời gian này dù là vất vả nhưng bạn hãy cố chịu đựng, vượt qua rồi mọi thứ sẽ ổn bạn nhé.

Mơ thấy con voi con:

Trong chiêm bao bạn ngủ mơ thấy một con voi con, giấc mơ phản ánh rằng bạn hãy đề phòng với mọi người xung quanh trong công việc và cuộc sống, có thể những thứ bạn nhìn thấy nhưng lại không phải là như vậy.

NHững người bạn xem là bạn thân hay người tốt thì rất có thể rằng họ đang cố tình che giấu một điều gì đó với bạn.

Còn với những người bạn bây lâu nay đề phòng, xem là người không tốt thì có thể họ lại rất tốt với bạn. Thế cho nên bạn hãy bình tĩnh mà suy xét mọi vấn đề nhé.

Trong mơ thấy mình đang cưỡi voi:

Trong giấc mơ mà bạn thấy mình đang cưỡi một con voi to lớn, giấc mơ này là điềm tốt, báo hiệu cho bạn rằng sắp tới bạn sẽ được quyền cao chức trọng, kẻ hầu người hạ, vinh hoa phú quý. lộc trời bạn, bạn hãy đón nhận nhé.

Nằm mơ thấy hai con voi đang đánh nhau:

hai con voi đánh nhau là một giấc mơ hiếm gặp, tuy nhiên nếu bạn mơ thấy thì bạn cũng nên suy xét và cận thận với đồng nghiệp, người xung quanh bạn, rất có thể trong đó sẽ có kẻ đang ganh ghét, đố kỵ bạn. kẻ xấu sẽ âm thầm hãm hại công việc làm ăn của bạn,

Rất có thể trong thời gian tới công việc của bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn do có kẻ tiểu nhân phá. Giấc mơ này cũng nhắc nhở bạn nên cẩn trọng hơn trong mọi tình huống, bình ổn cảm xúc để giải quyết tốt những vấn đề đó, cố gắng tìm xem ai là người đang có ý định gây khó khăn cho bạn.

Mơ thấy một đàn voi đang ăn:

Nếu bạn mơ thấy một đàn voi đang ăn thì đây là một giấc mơ tốt, bởi vì giấc mơ muốn nói lên rằng bạn sẽ có người đồng hành cùng bạn với tâm thế tin tưởng bạn tuyệt đối, với khả năng cùng với sự giúp sức cho  họ , bạn sẽ nhanh chóng thành công phát triển rực rỡ.

Đây là một cơ hội hiếm có trong cuộc đời của bạn, bạn hãy nên quý trọng giấy phút này mà tận dụng cơ hội để phát triển cho sự nghiệp bản thân bạn.

Một điều nữa bạn hãy là người luôn biết trân quý những người bạn, người đồng hanh cùng bạn trên con đường khó khăn phía trước.

Xem thêm: Nằm mơ thấy mèo đánh số mấy?

 

Mo-thay-voi-danh-so-gi

Mo-thay-voi-danh-so-gi

Ngủ mơ thấy con voi đánh con gì trúng đậm:

Ngủ mơ thấy đàn voi thì đánh con 04 hoặc 22.

– Ngủ mơ thấy voi kêu thì đánh con 51 hoặc 58.

– Ngủ mơ thấy voi đang ăn thì đánh con 43 hoặc 07.

– Ngủ mơ thấy con voi thì đánh con 13 hoặc 53.

– Ngủ mơ thấy hai con voi thì đánh con 16 hoặc 69.

– Ngủ mơ thấy mình đang cưỡi voi thì đánh con 23 hoặc 83.

– Ngủ mơ thấy voi nhà bị đứt dây chạy đi mất thì đánh con 05 hoặc 12.

– Ngủ mơ thấy voi vào nhà thì đánh con 61 hoặc 63.

– Ngủ mơ thấy voi giẫm thì đánh con 72 hoặc 79.

– Ngủ mơ thấy voi đuổi thì đánh con 35 hoặc 65.

– Ngủ mơ thấy voi đang ăn thì đánh con 07 hoặc 42.

– Ngủ mơ thấy voi trắng thì đánh con 21 hoặc 47.

Xem thêm