KQXSNET.COM

Giải mã giấc mơ thấy sông nước – Mơ thấy sông nước đánh con gì may mắn nhất

Chắc chắn sẽ có lần bạn sẽ năm mơ thấy sông nước, mơ thấy mình được đi trên sông hay ngắm nhìn con sông hiền hòa thanh bình, Nhưng giấc mơ này mang tới ý nghĩa gì ? là điềm lành hay điềm dữ? Mơ thấy nước sống đánh con gì? hãy cùng chuyên gia giải mã giấc mơ khám phá bí ẩn giấc mơ thấy sống nước nhé.

1.Mơ  thấy sông nước là điềm lành hay điềm dữ?

Việt Nam ta gần biến, nhiều sông ngòi kênh rạch nên việc chiêm bao thấy sông nước là một điều thường thấy, vì vậy mà giấc mơ về sông nước sẽ có những điều khá thụ vị:

Trong giấc mơ mà bạn thấy mình đang tản bộ cạnh bờ sông thơ mộng, gió mát hiền hòa, trong một không gian thoáng đãng và bình yên điều này cho thấy bạn đang có một giấc mơ đẹp, mọi hoài bão dự định của bạn sắp thành hiện thực.

Nếu giấc mơ của bạn thấy một con sông hiền hòa, dòng chảy phẳng lặng điều này cho thấy cuộc sống của bạn hiện tại đang rất yên bình yêm ả, không phải lo toàn bộn bề.

Nếu bạn mơ thấy dòng sông đầy nước, không khô cạn dòng chảy yên ả thì chứng tỏ tài lộc sắp tới với bạn, còn nếu bạn nằm mơ thấy dòng sông bị cạn nước thì điều này có nghĩa sắp tới tiền bạc của  bạn sẽ bị hao hụt vì vậy bạn nên cẩn trọng.

Trong giấc mơ sông nước nếu bạn thấy nhiều thuyền bè tấp nập qua lại, cuộc sống nhộn nhịp thì điều này mình chứng bạn sắp cho quý nhân phù trợ,công việc suôn sẽ, tài lộc dồi dào sẽ  mang tới cho bạn. Đặc biệt nếu bạn thấy ngọn lửa bùng cháy trên sông thì sắp tới bạn sẽ phát tài, gia đình êm ấm hạnh phúc.

Mặt khác nếu bạn mơ thấy dòng sông chảy xiết, cuồn cuộn, gió mạnh , điều nay cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp trắc trở trong cuộc sống, đòi hỏi bạn sẽ rất vất vả mới có thể vượt qua được. Vự trắc trở này phần lớn là do người khác đem tới cho bạn vì vậy bạn hãy nên cẩn thận thì hơn.

Nếu bạn mơ thấy mình đang tắm trên sống thì điều này cho thấy bạn là người biết hưởng thụ cuộc sống, biết tận dụng cơ hội để thăng tiền trong công việc, bạn là người thích khám phá điều mới lạ.

Còn nếu trong giấc mơ bạn thấy người khác tắm trên sống thì điều này cho thấy bạn đang bị cạnh tranh trong công việc, bạn nên cẩn thận vì họ sẽ dùng mọi cách để đá bạn ra vì vậy bạn nên cẩn trọng, hơn nữa giấc mơ này cho thấy có thể người yêu của bạn đang dao động bởi một tình cảm khác, nếu bạn không quan tâm rất có thể bạn sẽ bị người yêu bỏ.

Trường hợp bạn mơ thấy nước sông ngày càng dâng cao mà bạn muốn bỏ chạy thì điều nay cho thấy bạn sắp gặp khó khăn trong công việc kinh doanh của bạn, có thể khó khăn sắp tới sẽ rất lớn và nhấn chìm bạn vì vậy bạn hãy cẩn thận.

Mơ thấy mình lội qua dòng sông: Giấc mơ này là một dấu hiệu tốt bởi những muộn phiền bạn đang gặp phải sẽ được giải quyết trong thời gian tới.

Nếu bạn mơ thấy dòng sông nước đục ngầu: Hãy cẩn thận bởi đang có kẻ nào đó muốn hại bạn và có thể người này là người rất thân thiết với bạn.

Bạn mằm mơ thấy mình đang  lội nước: chứng tỏ bạn đang gặp phải một vài vấn đề cần phải vượt qua nhưng sẽ không mấy dễ dàng. Đừng lo vì cuối cùng bạn vẫn sẽ vượt qua được.

Bạn mơthấy sóng thần: Nếu trong giấc mơ của mình bạn nằm mơ thấy những đợt sóng thần thì giấc mơ này báo hiệu cho bạn biết rằng bạn đang rơi vào trạng thái khủng hoảng nghiêm trọng về tinh thần, những cảm xúc của bạn đang bị dồn nén lại bởi những suy nghĩ không tích cực. Trong đầu bạn đang phải chứa đựng quá nhiều thông tin khiến cho bạn chưa thể lọc bỏ ngay được.

2. Mơ thấy sông nước đánh con gì?

Nằm mờ thấy sông nước đánh con gì? Mơ thấy lội nước đánh con gì ? luôn là câu hỏi rất được nhiều người quan tâm.

Mỗi một giấc mơ đều ẩn chứa những điều thu vị đòi hỏi chúng ta phải giải mã nó, việc bạn chiêm bao thấy sông nước thì theo chuyên gia soi cầu miền bắc  như sau:

Mơ thấy sông ngòi là số 42.

Mơ thấy nước sông dâng cao là số 89 – 98.

Mơ thấy tắm sông là số 94 – 76.

Mơ thấy đi trên sông là số 15 – 05.

Mơ thấy ao hồ sông ngòi là số 38 – 93 – 54.

Mơ thấy sóng thần là số 85

3.Tổng kết:

Trên đây là thông tin giải đáp cho bạn thắc mắc giấc mơ thấy sông nước là điềm gì ? lành hay dữ, mơ thấy sống nước đánh con gì?

Tuy nhiên mọi giấc mơ đều có điềm tốt điềm xấu vì vậy chỉ là thông tin tham khảo nên bạn cũng quá lo lắng hay vui mừng quá mà ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống bạn nhé.

Bạn cũng tìm kiếm:

mơ thấy sông nước mênh mông

nằm mơ thấy lội nước đánh con gì

nằm mơ thấy nước sông

nằm mơ thấy nước đánh số gì

mơ thấy nước sông chảy xiết

mơ thấy vòi nước chảy đánh con gì

mơ thấy người nhảy xuống sông đánh con gì

mơ thấy xe rơi xuống nước đánh con gì

nằm mơ thấy lội nước đánh con gì

nằm mơ thấy nước ngập đường đánh con gì

nằm mơ thấy nước sông

mơ thấy nước lũ dâng cao đánh con gì

mơ thấy nước ngập nhà đánh con gì

nằm mơ thấy nước dâng cao

mơ thấy vòi nước chảy đánh con gì

mơ thấy sông nước danh con gi

Xem thêm